Xu hướng nội thất mây tre đan

Xu hướng nội thất mây tre đan

Nhiều năm trở lại đây Nội Thất Mây Tre Đan đang là xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người lựa chọn. Nội Thất Mây Tre Đan rất bền có thể lên đến 50 năm, màu sắc trang nhã nhẹ nhàng, xuất xứ tự nhiên rất thân thiện với con người và quan trọng hơn giá thành phải chăng.
Xu hướng nội thất mây tre đan
Nhiều năm trở lại đây các vấn đề về môi trường, áp lực công việc, đang làm cho con người trở lên căng thẳng cực độ và cuộc sống của chúng ta đang có chất lượng thấp dần đi vì ô nhiễm, vì stress … nếu căn nhà chúng ta đang ở được thiết kế nội thất chuyên nghiệp chỉnh chu sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi thực sự. Bước vào những năm đầu thế kỷ 21 hòa vào vòng xoay của thế giới lĩnh vực thiết kế nội thất cũng có chuyển biến của riêng mình với những xu hướng mới hướng đến sự giản dị, hài hòa, đơn giản và quan trọng hơn hết là thân thiện với môi trường ( 5 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2016 ). Nội Thất Mây Tre Đan là sự kết hợp hài hòa giữa sự giản dị và cổ điển làm nổi bật lên sự sang trọng, hài hòa của không gian nội thất, ngoài ra với xuất xứ tự nhiên Nội Thất Mây Tre sẽ làm cho căn nhà của bạn nhẹ nhàng, thân thiện hơn rất nhiều.

Là người thích sự sáng tạo thích màu sắc bạn sợ với tông màu truyền thống đồ nội thất mây tre đan sẽ không đáp ứng được, bạn đã nhầm với công nghệ thi công hiện nay việc sơn màu lên sản phẩm mây tre rất đơn giản và bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, mà không làm mất đi vè đẹp tự nhiên của tre.

Đèn mây tre đan đa dạng và thẩm mỹ

Ngoài việc sử dụng đồ Mây Tre Đan trong trang trí nhà ở, mây tre đan còn được sử dung nhiều và thành công trong thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất bar cafe, …

Bộ bàn ghế mây tre đan điệu đà với màu sắc tinh tế.

Ngoài những tính năng ưu việt khác nội thất mây tre đan cũng rất dễ tạo hình mang đến nhiều thiết kế ấn tượng. Dễ uốn nắn tạo nhiều hình dáng lạ mắt khi kết hợp với không gian nội thất hợp lý sẽ tạo nhiều hiệu ứng rất thú vị.

Bộ sofa mây tre đan kiểu cách tuyệt đẹp.

Nội thất mây tre đan có thể xuất hiện ở mọi nơi trong căn nhà : giường ngủ, bộ sofa mây tre đan, đèn mây tre đan … một ưu điểm nữa là giá cả rất hợp lý và Việt Nam là vương quốc mâ tre đan với rất nhiều làng nghề vài trăm tuổi.

Theo thietkenoithattaic.vn